SỬA MÁY THỔI KHÍ TSURUMI

2020-03-07 04:58:28
[caption id="attachment_3868" align="aligncenter" width="2560"]Sửa máy thổi khí Tsurumi Máy thổi khí Tsurumi[/caption]

           - Máy thổi khí Tsurumi là một thương hiệu đến từ Nhật Bản. Được đánh giá rất cao trên thị trường máy thổi khí trên toàn thế giới.

           - Máy thổi khí Tsurumi là thiết bị cung cấp khí sục khí được tích hợp ngay trong quá trình lắp ráp hệ thống xử lý nước thải. Để cải thiện tỷ lệ Oxy trong nước, loại bỏ BOD  tốt hơn.

           - Hệ thống phản lực ở dưới có tác dụng khuấy động dòng đối lưu. Có tác dụng tạo ra những bóng khí nhỏ để bể MLSS tập trung phân phối khí. Buồng tạo khí được thiết kế đặc biệt, tạo ra lực hút khí mạnh sản sinh nhiều bọt khí tạo hiệu quả cao cho quá trình sục khí.

           - Máy thổi khí Tsurumi có nhiều model khác nhau với dải lưu lượng từ 5- 100m3/hr, công suất từ 0.37- 5.5Kw. Mỗi model đều có các đặc tính kỹ thuật khác nhau.  Phù hợp với hầu hết các nhu cầu khác nhau của khách hàng....

SongVangCo.,Ltd

            - Hiện nay Công Ty TNHH Vận Chuyển Công Nghệ Sóng Vàng của chúng tôi. Đang cung cấp các dịch vụ kỹ thuật liên quan đến các sản phẩm máy thổi khí như sửa chữa, bảo trì định kỳ, sau khi nhận được thông báo từ khách hàng chúng tối sẽ nhanh chóng cho nhân viên kỹ thuật xuống để khảo sát, và gửi báo giá cho quý khách. Và sẽ quay lại và sửa chữa ngay tại hệ thống. Còn nếu gặp trường hợp khó , cần phải mang về Công Ty thì chúng tôi đại tu sản phẩm. Thay mới toàn bộ các linh kiện phụ tùng như bạc đạn, seal,... 

            - Chúng tôi xin đảm bảo về ván đề linh kiện thay thế hoàn toàn chính hãng. Đảm bảo đầy đủ các yêu cầu thông số của nhà sản xuất, sử dụng vòng bi, mỡ bò, seal ... đều là của SKF. Cùng với đó chúng tôi sau khi sửa xong còn cho vận hành thử tại Công Ty. Cùng với chế độ bảo hành lên tới 6 tháng.

            - Với một số lỗi cơ bản hay gặp ở các sản phẩm máy thổi khí như: Tiếng ồn lớn quá mức, chảy dầu, không đủ áp, máy rung lắc...

         - Hãy liên hệ vơi chúng tối ngay nào, Công Ty TNHH Vận Chuyển Công Nghệ Sóng Vàng, để được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tốt để cùng nhau tìm ra hướng giải quyết nhanh và tốt nhất cho sản phẩm của mình nhá.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN CÔNG NGHỆ SÓNG VÀNG

Bình luận:

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: