SỬA MÁY THỔI KHÍ CÁC LOẠI.

2017-06-12 08:33:09

Công Ty TNHH Vận Chuyển Công Nghệ Sóng Vàng của chúng tôi hiện nay đã nhận được rất nhiều các đơn hàng sửa chữa, bảo trì các dòng may thổi khí khác nhau trên cả nước như KFM, Kingood,.... Với một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn tốt và nhiều năm kinh nghiệm. Công Ty của chúng tôi đảm bảo chất lượng đầu ra cho các sản phẩm sau khi sửa chữa, đảm bảo khắc phục các lỗi của sản phẩm mắc phải như: 

     + Máy thổi khí không quay: Chủ yếu là do roto bị rỉ hoặc kẹt với vật thể lạ, hoặc dây đai chùng, hoặc động cơ không chạy thường thì sẽ giải quyết bằng cách như làm sạch roto hoặc thiết bị đó căn chỉnh lại hoặc thay thế dây cualoa kiểm tra động cơ và nguồn điện....

     + Lưu lượng khi bị thiếu: rỏ rỉ trên đường ống hoặc rỏ rỉ tại van an toàn, dây đai ko căng...

Mô phỏng máy thổi khí Roots blower Kingood

 .....

   Đây thường là những vấn đề không phức tạp, nếu khách hàng gặp phải các vấn đề này đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng, và sẽ nhanh chóng cử nhân viên kỹ thuật xuống hiện trường để có cái nhìn tổng quan về sản phẩm sau đó chúng tôi sẽ có bảng báo giá, và nếu không có vấn đề gì quá nghiêm trọng chúng tôi sẽ sửa chữa ngay tại đó, còn nếu quá nặng thì chúng tôi sẽ mang về công ty để sửa chữa sau đó sẽ giao lại cho quý khách.

    Công Ty chúng tôi xin đảm bảo sửa đúng vấn đề tối ưu chi phí đảm bảo tiến độ, chế độ bảo hành đảm bảo, uy tiến, sản phẩm phụ tùng thay thế an toàn chính hãng.

 Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, nếu máy thổi khí của các bạn gặp vấn đề. Công Ty TNHH Vận Chuyển Công Nghệ Sóng Vàng- Đơn vị sửa chữa may thổi khí các loại hàng đầu.

Bình luận:

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: