MÁY THỔI KHÍ KINGOOD ĐẶT CHÌM MODEL GWB.

2017-06-12 08:32:04

     Kingood- là một thương hiệu sản xuất may thổi khí hàng đầu Đài Loan, trải qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển đến nay thì Kingood đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm máy thổi khí khác nhau, phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của các khach hàng khác nhau. Nhưng một số ứng dụng cơ bản của máy thổi khí đặt chìm Kingood type GWB được sử dụng hầu hết ở các quá trình cung cấp khí như: 

         + Trong hệ thống sử lý nước thải sản phẩm cung cấp không khí cho bể Aeroten, cung cấp khí, đảo trộn chống lắng cặn cho bể điều hòa, cung cấp khí cho bể xử lý nito, photpho...

         + Cung cấp khí cho hệ thống cấp nước sạch, các nhà máy cấp  nước, các hệ thống xử lý nước thải và chất thải, khui công nghiệp, công nghiệp chế biến, hay trong các hệ thống thủy sản, nông nghiệp công nghiệp xi măng, lâm nghiệp, chế biến gỗ hệ thống sấy khô, hệ thống sông hơi công nghiệp, công nghiệp in, công nghệ sản xuất và chế biến giấy....

       Những đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm máy thổi khí đặt chìm Kingood model GWB.

 + Do máy được đặt chìm ở đáy bể, nên khi vận hành độ ồn của máy là rất nhỏ.

 + Không tốn không gian lắp đặt rất thuận tiện cho những công trình có không gian trật hẹp.

 + Không cần sử dụng giảm thanh đầu ra để giảm tiến ồn.

 + Hoạt động bền bỉ.

 + ít rung động.

 + Đặc biệt những sản phẩm máy thổi khí của Kingood không cần bơi trơn buồng nén bên trong, loại bỏ ô nhiễm ra khỏi buồng bơm, điều này giúp cho sản phẩm máy thổi khí của Kingood có thể vận hành trong các công trình sạch như vận chuyển không khí trong lành, sục khí nước truyền tải điện, hút ẩm và trộn.

       Hiện nay các sản phẩm máy thổi khí của Kingood đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Công Ty TNHH Vận Chuyển Công Nghệ Sóng Vàng, đặc biệt với dòng sản phẩm máy thổi khí đặt chìm GWB, bên công ty chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật với chuyên môn tốt luôn săn sàng tư vấn cho khách hàng, giúp họ hiểu và hài lòng, và luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Nhập khẩu và phân phối trực tiếp:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN CÔNG NGHỆ SÓNG VÀNG

Địa chỉ: 41/14E, Đường số 2, P. Bình Hưng Hòa A, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 02837504840 ---- Fax: 02837504839.

Email: Nguyennhung@songvang.vn hoặc dinhnhat@songvang.vn

HOTLINE: 0902335707 (Mr.Nhật)- 0909215565 (Ms.Nhung)

Bình luận:

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: