MÁY KHUẤY TRỘN CHÌM EVERGUSH MODEL EFM

2020-03-07 04:54:27

       .     Máy khuấy trộn chìm Evergush với model EFM, hiện nay đang là sản phẩm được đánh giá rất cao ở trên thị trường trong lĩnh vực xử lý nước thải, vậy tại sao Máy khuấy trộn chìm của Evergush lại được đánh giá cao như vậy.

Máy khuấy trộn chìm Evergush

   _ Đầu tiên: Evergush là thương hiệu hàng đầu đi tiên phong trong lĩnh vực xử lý nước thải, tính đến thời điểm hiện tại thì Evergush cũng đang sở hữu trên 55 loại bơm nước cũng có trên 4000 loại kỹ thuật bơm với công suất dao động từ 100W ~ 350HP. Với các loại bơm đa dạng khác nhau như: máy bơm ly tâm, máy bơm chìm nước thải, bơm nông nghiệp, bơm công nghiệp, bơm chìm giếng thế, bơm ly tâm đa tầm trục ngang... Hiện nay Evergush Pump luôn là sự lựa chọn hàng đầu về dòng sản phẩm xử lý nước thải, đặc biệt với loại máy khuấy trộn chìm được các kỹ sư của Evergush nghiên cứu và đã được sự cong nhận trên toàn thế giới. Đây là sản phẩm được Công Ty TNHH Vận Chuyển Công Nghệ Sóng Vàng chúng tối nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan, bảo hành lên đến 12 tháng

   _  Về cấu tạo của loại máy khuấy trộn Evergush model EFM: máy được thiết kế đẹp nhưng cũng rất phù hợp với tất cả địa hình, nơi đặt máy.

cau-truc-may-khuay-tron-chim-EFM

          + Máy được cấu tạo chủ yếu từ SS304 đây là loại inox khá tốt nó giúp cho máy có thể hoạt động ở nhiều địa hình đặc biệt là trong một môi trường làm việc vô cùng khác nhiệt hàng ngày.

          + Động cơ của máy khuấy trộn chìm Evergush được bảo vệ tránh kiệt sức khi hoạt động quá tải hoặc khi có các điều kiện bất thường xảy ra.

          + Với thiết kế này máy khuấy trộn Evergush có thể dễ dàng trộn các tập chất khác nnhau trong nước một cách dễ dàng.

    _ Về giá thành của sản phẩm, máy khuấy trộn Evergush model EFM là rất hợp lý, chỉ từ 17.000.000, với công suất từ 0.5HP - 3HP, lưu lượng từ 108 - 408 m3/hr. Nó có thể phục vụ mọi nhu cầu của người dùng và các doanh nghiệp lơn nhỏ.

         Đặc biệt Công Ty TNHH Vận Chuyển Công Nghệ Sóng Vàng của chúng tôi sản phẩm luôn luôn có săn, miễn phí giáo hàng trên toàn quốc, bảo hành lên tơi 12 tháng, cùng với 1 đội ngũ nhân viên có chuyên môn kỹ thuật tốt, luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng. và luôn đươc đánh giá rất cao.

Nhập khẩu và phân phối trực tiếp:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN CÔNG NGHỆ SÓNG VÀNG

Địa chỉ: 41/12, Đường số 2, Khu phố 9, P. Bình Hưng Hòa A, Tp.Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 02837504840 ---- Fax: 02837504839.

Email: Nguyennhung@songvang.vn hoặc dinhnhat@songvang.vn

HOTLINE: 0902335707 (Mr.Nhật)- 0909215565 (Ms.Nhung)  

Bình luận:

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: