Model NH-300PS-3

Thương hiệu: PAN WORLD - JAPAN  |  Tình trạng: Còn trong kho
Liên hệ
(Giá sau Thuế: Liên hệ)

Thương hiệu. Panworld- Japan Model. NH- 300PS- 3 Motor- Speed. 330w x 460w- 2.700 rpm Cột áp- Lưu lượng. 20m- 50 L/min Hose. 26mm x 20mm Thread. NPT1 x 3/4, G1 x 3/4 Union. 20 x 16 Flange (A).----- Vật liệu đầu bơm. PPG. Bảo hành 18 tháng, hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc. Sản phẩm đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Công Ty TNHH Vận Chuyển Công Nghệ Sóng Vàng, Mr Nhật (0902335707)    

[caption id="attachment_3646" align="aligncenter" width="300"]Bơm hóa chất Panworld model PS Bơm hóa chất Panworld- Japan[/caption] Panworld- Một thương hiệu, một nhà sản xuất hàng đầu đến từ Japan- Nhật Bản. Được thành lập vào những năm 1992. Trải qua gần 30 năm hình thành và phát triển liên tục không ngừng. Cùng với sự phát triển vượt bậc về lĩnh vực khoa học công nghệ. Các kỹ sư của Panworld đã thiết kế và cho ra mắt rất nhiều các dòng sản phẩm bơm hóa chất với kiểu dẫn động từ tính hàng đầu trên thế giới. Được biết đến và sử dụng nhiều tại các hệ thông khác nhau tại nhiều quốc gia. Dòng sản phâm bơm hóa chất Panworld model PS Hay PS-F series. Với thiết kê đơn giản tỉ mỉ chính xác bằng công nghệ cao. Cùng với việc dẫn động từ tính. Bơm có thể đạt tới 120L/min. Với công suất tiêu thụ thấp, tính ổn định và hiệu quả làm việc cao. Với thiết kế nhỏ gọn, động cơ được gắn liền trực tiếp. Tiết kiệm được không gian chết. Thuận tiện làm việc trong các môi trường khắc nghiệt.

Panworld model PS-F

Với dòng sản phẩm model PS-F với các thông số làm việc tương đương như với PS Series. Nhưng điểm đặc biệt của PS-F là ở phần đầu bơm. Nơi tiếp xúc trực tiếp với hóa chất trong cả quá trình vận hành. Sử dụng vật liệu chế tạo là ETFE thay vì PPG như bình thường. Điều này giúp cho PS-F có thể dễ dàng bơm được những loại hóa chất với tỷ số ăn mòn cao, hóa chất nguy hiểm. Sản phẩm bơm hóa chất Panworld model NH- 300PS- 3. Thường được sử dụng trong các hệ thống bộ lọc, truyền hóa chất, truyền nhiệt. Làm mát hệ thống máy tính, vi mạch bằng các góa chất chuyên dụng. Carbon Arc, sản xuất vi mạch, hồ cá, sản xuất chất bán dẫn. Trong nghành công nghiệp pin , ứng dụng trong các phòng thí nghiệm, dược phẩm,... Sản phẩm đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Công Ty TNHH Vận Chuyển Công Nghệ Sóng Vàng, Mr Nhật (0902335707)  

0

0 đánh giá

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.